โอเดการ์ดเชื่อมั่นปืนกลับมาแกร่งยิ่งกว่าเดิม_1

“ปืนใหญ่” ของ โอเดการ์ด ได้เพียงรองแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2023/24 ที่เพิ่งปิดฉากลงไป หลังไม่สามารถกระชากแชมป์มาจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เข้าป้ายที่หนึ่งเป็นสมัยที่ 4 ติดต่อกัน โอเดการ์ด เปิดใจผ่านไอจีส่วนตัวว่า “ครั้งนี้เจ็บปวด แต่ผมก็อยากขอบคุณกูนเนอร์สทุกคน การสนับสนุนของพวกคุณน่าเหลือเชื่อมาก และวันอาทิตย์ก็ยังเป็นการขอบคุณที่พิเศษสำหรับพวกคุณ” “เรามีช่วงเวลาสวยงามมากมายร่วมกันในฤดูกาลนี้ และเราทำได้ใกล้เคียงมากๆ แล้ว ผมภูมิใจกับสิ่งที่เรากำลังทำ ความก้าวหน้าที่เราสร้างขึ้น และฟุตบอลที่เราเล่น” “เราจะพยายามต่อไป และเราจะใช้สิ่งที่เรากำลังรู้สึกตอนนี้เพื่อกลับมาแข็งแกร่งและดีกว่าเดิมอีกครั้ง” “ผมมั่นใจว่าอนาคตสดใสสำหรับเรา ผมเชื่อมั่นมากๆ ในทีมนี้และสิ่งที่เราจะประสบความสำเร็จร่วมกัน”… Read more

โรม่าพร้อมขายแทมมี่พ่วงสวิลาร์อีกคน

ดานิเอเล่ เด รอสซี่ เตือนว่า โรม่า จำเป็นต้องปรับปรุงหลายจุดเพื่อก้าวไปเกาะกลุ่มท็อปโฟร์ในฤดูกาลหน้า แต่ ฟลอร็องต์ กีโซฟี ผู้อำนวยการคนใหม่จะต้องจัดการกับงบประมาณที่ค่อนข้างจำกัด สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ยืนยันว่า โรเมลู ลูกากู จะกลับไปยัง เชลซี เนื่องจาก โรม่า จะไม่ซื้อขาดเขา และจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในแดนหน้า เนื่องจาก อบราฮัม ก็อยู่ในตลาดเช่นกัน ขณะที่ เปาโล ดีบาล่า จะได้รับข้อเสนอสัญญาใหม่เพื่อกระจายค่าเหนื่อยของเขาในข้อตกลงระยะยาว แต่ยังคงต้องรอดูว่าดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์จะตอบตกลงหรือไม่… Read more

TALION แรงไม่หยุดพุ่งทะยานขึ้นอันดับ 1 Top Free ใน App Store ของไทย

TALION เกมมือถือเรือธงตัวใหม่แนว MMORPG จาก Gamevil และ UTPLUS ได้ออกมาเปิดเผยว่าเพียงไม่กี่วันหลังจากที่พวกเขาเปิดตัวได้ทำรายสถิติใหม่ด้วยการขึ้นเป็นอันดับ 1 ของ Top Free Games ใน App Store ของไทยแล้ว TALION เป็น MMORPG มือถือที่ใช้กราฟิค 3D คุณภาพสูง ซึ่งมาพร้อมกับโหมดต่อสู้สเกลยักษ์ “พันธมิตรปะทะพันธมิตร” ที่ผู้เล่นจะได้ปะทะกับผู้เล่นฝ่ายศัตรูในสภาพแวดล้อมที่ต้องอาศัยกลยุทธ์และทีมเวิร์คเป็นอย่างสูง ทางผู้ให้บริการกล่าวอย่างชื่นมื่นว่า แผนการตีตลาดและดูแลเซิร์ฟเวอร์ในไทยที่ตนออกแบบมานั้น ประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม และโหมดชูโรงศึกพิชิตฐาน… Read more

Super Robot Wars เล็งมาเปิดสงครามหุ่นเหล็กบนมือถือ

Super Robot Wars หรืออีกชื่อที่คุ้นหู คือ ซูเปอร์โรบ็อตไทเซ็น เกมส์ตระกูล Simulation RPG สุดอมตะ เล็งมาเปิดสงครามหุ่นเหล็กบนมือถือ เร็วๆ นี้ Super Robot Wars เป็นเกมส์ที่พัฒนาโดย Banpresto ด้วยการจับบรรดาหุ่นเหล็กจากการ์ตูนอะนิเมะแนวหุ่นยนต์รบมาอัดรวมกัน แล้วสร้างเรื่องราวขึ้นใหม่ ตัวเกมส์จะแบ่งหุ่นยนต์ออกเป็น 2 ประเภท คือ โรบ็อต และ เรียลโรบ็อต ให้เราเลือกใช้ได้ตามใจ ในอดีตเกมส์นี้เคยลงให้กับเครื่องเกมส์ดังๆ มากมายทั้ง… Read more

Crazy Racing KartRider เกมมือถือรถแข่งรุ่นเดอะกำลังกลับมาจาก Nexon

ช่วงนี้ฟอร์มเขาร้อนแรงจริงๆ สำหรับ Nexon ผู้ให้บริการและผู้พัฒนาเกมชั้นนำระดับโลกที่พักหลังนี้จัดว่าเข้มข้นที่สุดในรุ่นเลยก็ว่าได้มีการเปิดตัวเกมมือถือใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องและล่าสุดได้ออกมาประกาศยืนยันแล้วว่า Crazy Racing KartRider เกมรถแข่งรุ่นเดอะที่สมัยก่อนสร้างความประทับใจไว้ให้กับเกมเมอร์รุ่นเก่ากำลังจะกลับมาในเร็วๆ นี้ Crazy Racing KartRider บอกเลยว่าสำหรับเกมมือถือรถแข่งตัวนี้ได้นำ IP ดั้งเดิมกลับมาอีกครั้งในรูปแบบเกมมือถือซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้นำตัวละครดังกล่าวเปิดตัวเกมในชื่อ BnB M ไปแล้วรอบนี้เอาความคลาสสิกสมัยรถแข่งกลับมาบอกเลยว่าน่าตื่นตาตื่นใจไม่ใช่น้อยเลยทีเดียวส่วนเรื่องรายละเอียดอื่นๆ ต้องรอติดตามข่าวสารอีกครั้ง อ่านข่าวเกม Crazy Racing KartRider คลิกที่นี่คำพูดจาก สล็อตเว็บตรง Read more
Copyright © 2024 Carmeninmoldova. All Right Reserved.